Bảng báo giá ván coppha Đồng Tháp - ALO NGAY 0909 163 950

van ep

SLIDE 2
SLIDE 2

Bảng báo giá ván coppha Đồng Tháp

     Ván coppha là một trong những loại vật liệu trong xây dựng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phổ thông nhất là loại ván coppha này được sử dụng nhiều trong việc làm khuôn đổ bê tông vì yếu tố chất lượng của sản phẩm cũng như tính thẫm mỹ cho công trình cao. Để giúp bạn có thể hiểu rõ được chính xác cấu tạo của vật liệu này và bảng báo giá ván coppha Đồng Tháp, Hưng Tiến Huy sẽ nói rõ hơn qua bài viết sau đây.

Bảng báo giá ván coppha Đồng Tháp

Bảng báo giá ván coppha Đồng Tháp

 

     Coppha hay gọi là cốp pha được bắt nguồn từ tiếng Pháp là coffrage (nghĩa Tiếng Việt là ván khuôn) nhưng tên gọi này cũng không quan trọng vì ai cũng ngầm hiểu được công dụng của chúng là gì rồi. Và tên gọi này hầu như được sử dụng rất rộng rãi, nhưng mỗi một ngành nghề lại là một loại vật liệu khác nhau nhưng quy chung từ cốp pha có nghĩa là những vật liệu được sử dụng như khuôn đỡ để tạo ra sản phẩm hoàn thiện.

     Ván coppha là một loại ván công nghiệp cũng nhằm mục đích là dùng để làm ván khuôn, nhưng được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Chúng được sử dụng chủ yếu để làm khuôn đúc bê tông hay bê tông cốt thép, đến đây có thể nhiều người thắc mắc rằng nghe tên là một loại ván ép nhiều người sẽ nhầm tưởng loại vật liệu này rất mỏng thì làm sao có thể làm khuôn đúc bê tông có khối lượng rất lớn được.

➩ Xem thêm: Dịch vụ sản xuất, cung cấp các tấm ván ép chất lượng

 

Tìm hiểu về cấu tạo ván ép coppha


 

     Hiện nay có thể bạn có thể bắt gặp được rất nhiêu loại ván ép cốp pha khác nhau như: Ván ép cốp pha đỏ, ván ép cốp pha phủ film đen, phủ film nâu, cốp pha dài, phủ keo,... Và mỗi loại sẽ có được các mục đích sử dụng khác nhau, nhưng cấu tạo chung không khác nhau nhiều.

 

1. Cấu tạo chung

 

     Cấu tạo chung của lớp lõi gỗ của tất cả các loại ván ép coppha đó là chúng được ghép với nhau bằng các lớp gỗ, tùy vào từng loại ván và sẽ có loại gỗ khác nhau, các lớp gỗ này sẽ được ép lại với nhau bằng một công nghệ ép hiện đại có nhiệt độ cao và sức ép lớn.

     Ngoài ra thành phần quan trọng nhất để có thể liên kết các lớp gỗ này lại với nhau một cách chắc chắn và chặt chẽ nhất đó là keo, keo được sử dụng chủ yếu là keo Phenolic, Melamine. Những loại keo này không chỉ giúp các lớp ván được liên kết với nhau mà còn giúp ván có thể kháng nước, chổng ẩm tốt và chịu được nhiệt độ khắc nghiệt.

     Sự khác nhau lớn nhất đó là lớp ngoài của ván sẽ có nhiều loại khác nhau, ví dụ như phủ Film đen, nâu, có thể sơn các màu khác nhau hoặc cũng có loại phủ một lớp keo. Và lớp ngoài cùng này cũng sẽ quyết định về mặt sản phẩm khi đúc xong. Cũng chính nhờ lớp Film này mà sản phẩm được tạo ra có thể đảm bảo gần như là tuyệt đối về độ nhẵn mịn cho bề măt bê tông, giúp bên thi công tiết kiệm được thời gian không cần phải tô trát như các loại ván cốp pha khác.

     Vì thế bạn phải tìm hiểu thật kỹ các loại ván ép coppha để có thể tối ưu được chi phí mà vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

 

2. Quy cách

 

     Trên thị trường hiện nay có rất nhiều quy cách khác nhau nhằm đáp ứng mọi như cầu cho khách hàng nhưng phổ thông nhất chúng ta có các quy cách như sau:

● Chiều ngang ván: 150mm, 200mm, 250mm, 300mm, 450mm, 500mm, 550mm, 600mm,...

● Chiều dài ván: Do loại ván này chủ yếu được sử dụng trong các công trình xây dựng, vì thế chiều dài của chúng tương đối lớn, phổ thông nhất là từ 1000mm – 2440mm nhưng cũng có loại dài hơn 3000mm và loại này được gọi là cốp pha dài.

● Độ dày ván: Độ dày cũng chia ra làm nhiều loại để có thể đáp ứng từng nhu cầu riêng cụ thể như: 12mm, 15mm, 18mm… Trong đó độ dày phổ biến nhất được sử dụng là 18mm

 

3. Phân loại

 

     Ván ép cốp pha được chia ra rất nhiều loại nhưng có 4 loại phổ thông nhất đó là:

● Cốp pha phủ film đen – phủ flm nâu

● Cốp pha đỏ

● Cốp pha dài

● Cốp pha phủ keo

➩ Xem thêm: Chuyên sản xuất ván ép uy tín – Cung cấp đa dạng sản phẩm

 

Bảng báo giá ván coppha Đồng Tháp - Đơn vị cung cấp ván ép uy tín


 

     Công ty Hưng Tiến Huy tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp ván ép coppha chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ nguồn nguyên liệu chọn lọc và kỹ thuật hiện đại, đảm bảo tính đồng đều và độ bền vững. Với đa dạng về kích thước và độ dày, chúng tôi đáp ứng mọi yêu cầu cho các công trình xây dựng.

     Cam kết về giá trị và chất lượng, chúng tôi mang đến sự tin cậy cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ hậu mãi tận tâm là nền tảng để chúng tôi trở thành đối tác lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu xây dựng.

 

Lý do bạn nên chọn Hưng Tiến Huy:

 

✡ Nhân lực được đào tạo bài bản, có tố chất kỹ thuật, yêu nghề.

✡ Đảm bảo tính uy tín và tiến độ cao.

✡ Sản phẩm được quản lý chất lượng trước khi xuất xưởng.

✡ Chính sách bảo hành chuyên nghiệp, nhanh chóng.

✡ Báo giá nhanh.

     Sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Hưng Tiến Huy tiếp tục phát triển, gây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ, mở rộng tầm nhìn dài hạn cho sự nỗ lực phát triển của công ty trong tương lai.


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HƯNG TIẾN HUY

VÁN ÉP HƯNG TIẾN HUY
Địa chỉ 1: Ấp 5, xã Vĩnh Lộc B, Bình Chánh
Địa chỉ 1:71/3 Đường số 65, ấp Giòng Sao, Tân Phú Trung, Củ Chi
Hotline: 
0909 163 950
Email: vanephungtienhuy@gmail.com
Website: https://vanephungtienhuy.com/


 

Nội dung liên quan:
Cập nhật giá ván ép phủ keo Nha Trang chính xác nhất hiện nay
Chuyên sản xuất ván ép giá tốt - Cung cấp đa dạng sản phẩm