ván ép hưng tiến huy

van ep

SLIDE 2
SLIDE 2

      Ngày nay, đa phần các dòng sản phẩm nội thất đa số đều được làm nên từ ván ép, không những trong trường học, nơi công cộng, văn phòng mà còn trong gia đình nữa… Chúng ta có thể dễ nhận ra được các sản phẩm làm từ nguyên vật liệu này như tủ quần áo, bàn học, giường ngủ, bàn làm việc, pallet ván ép

 

      Những sản phẩm làm từ ván ép đều được đánh giá cao về chất lượng cùng tính thẩm mĩ cao và khắc phục được một số nhược điểm của gỗ tự nhiên. Đồ nội thất được làm từ ván ép cũng hạn chế được tình trạng thay đổi màu sắc, mối mọt… Ngay kể cả những dòng sản phẩm có độ phức tạp cao cũng có thể sử dụng ván ép.

 

      Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm đa dạng cả về chất liệu, mẫu mã để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Công dụng của ván ép được đánh giá là khá hữu ích cho bất cứ công trình xây dựng nào.

 

      Ngày nay, việc sử dụng ván ép trong xây dựng, thi công nội thất đã không còn là điều quá xa lạ. Việc sử dụng ván ép sao cho đảm bảo chất lượng và tính thẩm mĩ là điều vô cùng quan trọng. Hơn nữa, so với các loại vật liệu khác thì ván ép thể hiện được rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy công dụng của ván ép là gì?

 

 

Giảm sự hao hụt về vật tư xây dựng

 

      Một trong những công dụng của ván ép mà khiến nhiều người ưa chuộng chính là sự tiết kiệm về vật tư, giảm bớt sự hao hụt một cách đáng kể. Với ván ép, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua nguyên vật liệu, vừa không lãng phí mà lại vẫn đảm bảo chất lượng cao.

 

Mang lại tính thẩm mĩ cao

 

      Việc sử dụng ván ép sẽ đảm bảo được bề mặt luôn nhẵn, mịn, phẳng và vô cùng đẹp mắt. Nhờ đặc tính của nó, bên ngoài sẽ chống thấm nước rất tốt, tạo nên độ trơn bóng, láng mịn và chống trầy xước, bám dính rất tốt.

 

Tạo mặt sàn có độ bền

 

      Theo thống kê hiện nay, các loại ván ép có chất lượng có thể tái sử dụng được từ 8-10 lần. Đặc biệt hơn, các loại ván ép đều được gia công, xử lý hóa chất cho nên đã khắc phục được hiện tượng cong, vênh và nứt vỡ so với các loại vật liệu khác. Bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng có hỏng hóc hay không nữa.

 

 

Giúp việc thi công dễ dàng hơn

 

      Trong trường hợp thi công có các cột cao lớn, nếu như dùng những loại cốp pha ván ép thông thường thì sẽ rất phức tạp. Trong các công trình nhà ở dân dụng, cột sẽ có vị trí sát với tường nhà bên cạnh nên chỉ ghép được 3 mặt. Ván ép sẽ có khả năng trượt lên xuống theo cột nhằm giúp giảm bớt thời gian ghép khuôn để có thể ghép chính xác nhất.